Serie A กับการแข่งขันที่สิ้นสุดลงในปี 2017-2018 ของกัปตันแอสโตรี

Serie A รอบที่ 27 ของการแข่งขันกัลโชเซเรียอา 2017-18 สิ้นสุดลง เนื่องจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ของกัปตันแอสโตรีของฟีออเรนตีนา หลายเกมในรอบนี้จึงถูกเลื่อนมาจนถึงทุกวันนี้ หลังจบรอบนี้ ยูเวนตุสยังคงรั้งจ่าฝูงอยู่ 4 แต้ม ขณะที่นาโปลีและโรมายังคงรั้งอันดับ 2 และ 3 ในเกมมิลานดาร์บี้ที่ดุเดือด Serie A เอซีมิลานและอินเตอร์มิลานจบลงด้วยสกอร์ 0-0

Serie A

ลาซิโอ 0-1 ยูเวนตุส เกมนี้เล่นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม นาทีที่ 93 วินาทีสุดท้ายก็มาถึง soccer italy รูกานิส่งบอลและดิบาลาหยุดลูกบอล แล้วหันและบุกเข้าไปในเขตโทษ ดิบาลาเล็งมุมขวาบนด้วยการยิงจากเท้าซ้าย ในขณะที่เสียศูนย์แรงโน้มถ่วง ยูเวนตุสเอาชนะลาซิโอ 1-0 ในเวลานั้นยูเวนตุสเพิ่มสถิติไม่แพ้ใครเป็น 20 เกมและชนะ 10 นัดติดต่อกันในเซเรียอา

เอซีมิลาน 0-0 อินเตอร์มิลาน ในนาทีที่ 22 ชาฮาโนกลูเตะฟรีคิกจากทางซ้าย และลูกโหม่งของโบนุชชี่ ได้รับการช่วยเหลือจากฮันดาโนวิกอย่างไม่น่าเชื่อ ในนาทีที่ 38 คันเดรวาส่งบอลโดยตรง และอิคาร์ดี้ทำการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ แต่ VAR ระบุว่าล้ำหน้า Serie A ในนาทีที่ 48 เปริซิชจ่ายบอลจากทางซ้าย และบอลโดนคานประตูโดยตรง

Serie A ในรอบที่ 27 ได้จบลง ในภาพรวมและไฮไลท์สำคัญของการแข่งขันในลีก

Serie A ในนาทีที่ 52 ซูโซส่งบอลตรง และคูโตรเน่โจมตีเพียงลำพัง และได้รับการช่วยเหลือจากฮันดาโนวิช ในนาทีที่ 56 คันเดรวาจ่ายบอลSerie Aและอิคาร์ดี้พลาดการทำประตู ในนาทีที่ 93 คานเซโลได้ข้ามบอลมาจากทางขวา และอิคาร์ดี้ก็พลาดอีกครั้งเมื่อต้องเจอกับการเข้าสกัด สุดท้ายอินเตอร์มิลานเสมอ 0-0 กับเอซีมิลาน

นาโปลี 2-4 โรมา เกมนี้เล่นในตอนเย็นของวันที่ 3 มีนาคม calcio seria a ในนาทีที่ 6 มาริโอรุยซ์จ่ายบอลจากด้านซ้าย และอินซิเญ่ยิงไปที่มุมล่างขวาด้วยการยิงจากซ้าย นาโปลีนำโรมา 1-0 ไม่กี่นาทีต่อมา นาอิงโกลันส่งบอลตรงไปที่ปีกขวา ยานดาเรเจอหน้ากับคนดูแลประตู ด้วยการยิงที่ดีเยี่ยมจากปีกขวาของเขตโทษ โรมาได้คะแนน 1-1 อย่างรวดเร็ว

ในนาทีที่ 26 ฟีออเรนข้ามบอลจากทางขวา เชโก้โหม่งบอลแล้วไปที่มุมขวาล่าง หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ nbarich.com และโรมาขึ้นนำเหนือนาโปลี 2-1 ในนาทีที่ 73 กอลาร็อฟผ่านบอลแนวทแยงจากด้านซ้าย และเดเซโกยิงตรงไปที่มุมล่างซ้ายของเป้าหมาย โรมาขยายสกอร์นำเพิ่มอีกเป็น 3-1

ในนาทีที่ 79 มาริโอ รุยซ์สกัดบอลสั้นๆก่อนประตูSerie Aเบล็อตติได้ตามไปพร้อมกดที่มุมขวาล่างSerie Aโรมาได้สกอร์ใหม่เป็น 4-1 ในนาทีที่ 92 อินซิเญ่ได้บอล และเมอร์เท่นส์ยิงไปที่มุมล่างซ้ายด้วยการยิงระยะไกล นาโปลีได้คะแนนกลับ 1แต้ม แต่ก็ยังต้องแพ้ให้กับโรมา 2-4

อูดิเนเซ่ 0-2 ฟีออเรนตีนา ในนาทีที่ 7 ฟัลซิเนลลี่ส่งบอลไปที่ปีกขวา แต่คิเอซ่ายิงจากเขตโทษพลาดมุมไกล ในนาทีที่ 18 ผู้รักษาประตูเปริกาได้รับการช่วยเหลือ หนึ่งนาทีต่อมา เดอโปลทำการข้ามบอล และการยิงไกลของเปเซรานั้นสูงกว่าคานประตู ในนาทีที่ 27 เปเซราละเมิดฟาล์วคิเอซ่าในเขตโทษ และผู้ตัดสินได้จุดโทษ serie a table 2021 จากนั้นแวร์ตูร์ยิงจุดโทษที่มุมล่างซ้าย และฟีออเรนตีนานำอูดิเนเซ่ 1-0

ในนาทีที่ 31 บาลิชยิงไกลแต่คนดูแลประตูเซฟไว้ได้Serie Aเดอโปลได้ข้ามบอล และลูกยิงของเปเซราก็ถูกบล็อคเช่นกัน ในนาทีที่ 36 ฟัลซิเนลลี่บุกจากกลางเขตโทษอีกครั้ง ในนาทีที่ 47 อิงเลสซอนส่งบอลและผู้รักษาประตูได้รับการช่วยเหลือ ในนาทีที่ 61 ซาโปนาราเตะมุม และเปเซราโหม่งพลาดที่ด้านซ้าย ในนาทีที่ 70 เปริก้าจ่ายบอล และอิงเกิลสันยิงไปที่เสาขวา แต่บอลเลยประตูออกไป

ในนาทีที่ 71 การผ่านบอลของคิเอซ่า ฉีกผ่านแนวรับของฝั่งตรงข้ามSerie Aซีเมโอเนยิงบอลเข้ามุมล่างซ้ายของเป้าหมาย ฟีออเรนตีนาขยายสกอร์เป็น 2-0 ในนาทีที่ 80 วิดเมอร์จ่ายบอลและลาซาเนียโหม่งไปทางซ้าย หนึ่งนาทีต่อมาบัลลัคทำประตูและลาซาเนียยิงไกลอีกครั้งแต่พลาด

ในนาทีที่ 82 เบนาสซีได้รับการช่วยเหลือ ในนาทีที่ 86 ยานเคโทจ่ายบอล และลูกโหม่งของลาซาเนียจากเขตโทษพลาดประตู ในนาทีที่ 93 ลาซันได้ส่งบอลข้าม และการยิงของยานเคโทพลาดเสาขวา ในท้ายที่สุด ฟีออเรนตีนาเอาชนะอูดิเนเซ่ 2-0 เพื่อให้ได้ชัยชนะติดต่อกันห้าครั้งSerie Aและหลังจากการเสียชีวิตของแอสโตรี นักเตะวิโอลาได้รับชัยชนะ 4ครั้งติดกัน

เจนัว 2-1 กายารี่ นาทีที่ 53 ของเกม เซเลมาร์กสร้างโอกาส ลาปาดูล่าเล็งที่มุมล่างขวา ด้วยการโหม่งจากเขตโทษ เจนัวนำกายารี่ 1-0 ในนาทีที่ 61 ซูคาโนวิชละเมิดฟาล์วใส่ฟาราโกในเขตโทษ และผู้ตัดสินได้จุดโทษ จากนั้นบาร์เรร่าได้ยิงจุดโทษที่มุมบนขวา

และกายารี่ได้คะแนนเสมอ 1-1 ในนาทีที่ 79 ฟาราโกข้ามบอล และปาโวเล็ตติโหม่งบอลโดนเสาขวา ในนาทีที่ 90 เมดรอสยิงเข้ามุมซ้ายล่างด้วยการยิงไกล เจนัวชนะกายารี่ 2-1

โตรีโนทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างมาก ในการแข่งขัน seria tables

seria tables โตรีโน 4-1 โครโตเน่ ในนาทีที่ 16 ลายิชจ่ายบอล และเบล็อตติยิงSerie Aแต่ผู้รักษาประตูได้รับการช่วยเหลือ จากนั้น เบล็อตติก็ยิงอีกลูกในเขตโทษ โตรีโนนำโครโตเน่ 1-0 ในนาทีที่ 20 การจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมของบาร์เซลลี่ ได้สร้างโอกาสอีกครั้ง

ฟอล์กยิงที่มุมล่างซ้ายด้วยการยิงไกล และโตรีโนขยายสกอร์ 2-0ในนาทีที่ 36 ลายิชเตะฟรีคิก serie a italia และเบล็อตติยิง 2ครั้ง และเข้าที่มุมขวาบน โตรีโนเขียนสกอร์ใหม่เป็น 3-0 ในนาทีที่ 45 พาฟโลวิชได้ข้ามบอล และซิมิโหม่ง แต่ชนคานและบอลเด้งออก

ในนาทีที่ 68 ฟอล์กส่งบอลตรงอย่างรวดเร็วและเบล็อตติยิงบอลเข้าทางด้านซ้ายของเป้าหมายSerie Aเพื่อทำแฮตทริก 4-0 ในนาทีที่ 90 ตุมมิเนลโลจ่ายบอล และฟาโรนี่ยิงเข้ามุมล่างขวาในเขตโทษ โครโตเน่ได้แต้ม แต่แพ้โตรีโน 4-1อตาลันต้า 1-2 ซามพ์โดเรีย

ในกรณีที่ได้เปรียบในสนาม ผลงานของอตาลันต้าในด้านนี้น่าผิดหวัง ในนาทีที่ 37 ดาริโอโกเมซได้เปิดบอล และเปตานฮาโหม่งไปโดนคานประตู ในนาทีที่ 43 กาปรารียองบอลมุมล่างขวาจากเขตโทษ และซามพ์โดเรียอตาลันต้า 1-0

ในนาทีที่ 67 แบร์โรว์ส่งแอสซิสต์ โทรอยทำประตูจากกลางเขต และอตาลันต้าทำคะแนนได้ 1-1 ในนาทีที่ 80 กาเป็คชิจ่ายบอล และคาปรารีโหม่งจากเขตโทษไปชนคาน และบอลก็พุ่งออกไป ในนาทีที่ 84 ซาปาต้าบุกเข้าไปในเขตและยิงมุมทางซ้าย ด้วยการโจมตีจากปีกขวา ด้วยประตูนี้ ซามพ์โดเรียเอาชนะอตาลันต้า 2-1

คิเอโว่ 1-1 ซัสซูโอโล ในนาทีที่ 27 ของเกม serie a league table อากาพอนได้ทำฟาล์วร้ายแรง หลังจากที่ VAR ตัดสิน เขาถูกไล่ออกด้วยใบแดง ซัสซูโอโลเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนที่จะแข่งต่อ ในนาทีที่ 72 จิอัคเคอรินี่ยิงเข้ามุมล่างขวา ด้วยการโจมตีจากศูนย์กลางเขตโทษ คิเอโว่นำซัสซูโอโล 1-0

ในนาทีที่ 84 มากาเนลลีได้ใบเหลือง 2ใบ และโดนไล่ออก ซัสซูโอโลเหลือผู้เล่นเพียง 9 คนเท่านั้น อย่างไรก็ตามSerie Aในนาทีที่ 95 ของเกม คาสซาต้ายิงฟรีคิกที่มุมขวาบน และซัสซูโอโลเสมอกับคิเอโว่ 1-1

เบเนเวนโต้ 3-0 เวโรนา ในนาทีที่ 25 ของเกมSerie Aเดลปินโตจ่ายบอลเปิดแนวรับของคู่ต่อสู้ เลติเซียยิงเข้ามุมขวาบนด้วยการยิงไกล และเบเนเวนโต้นำเวโรนา 1-0 ในนาทีที่ 66 วิโอลาได้เตะมุม และดิอาบาเตทำประตูได้ และเบเนเวนโต้ก็ขึ้นนำ 2-0ในนาทีที่ 84 ไดอาเบตยิง 2ครั้งตรงกลางเขตโทษ

เบเนเวนโต้เอาชนะเวโรนา 3-0 และทำคะแนนได้ 3แต้ม สำหรับการหนีจากโซนตกชั้นสปาร์ 1-0 โบโลญญ่า เกมนี้เล่นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม italy serie a standings ในนาทีที่ 10 กอนซาเลซโดนผู้ตัดสินไล่ออกเพราะทำฟาล์วรุนแรง โบโลญญ่ามีผู้เล่นเพียง 10 คน

ในเกมในนาทีที่ 48 กราสซี่ยิงนอกเขตโทษ และบอลเข้ามุมล่างขวาของประตูSerie Aสปาร์นำโบโลญญ่า 1-0ในนาทีที่ 93 มาเดลโล่สะสมใบเหลือง 2ใบและถูกไล่ออกจากสนาม และสปาร์เหลือผู้เล่นเพียง 10 คน แต่ในที่สุดพวกเขาก็เอาชนะโบโลญญ่า 1-0 และทำแต้ม 3แต้มสำคัญ สำหรับการหนีจากโซนตกชั้น