Guardiola กับการพาทีมเข้าแข่งขันในรอบแชมป์พรีเมียร์ลีกของ man city

Guardiola เพิ่งรับการสัมภาษณ์พูดถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ เขากล่าวว่าคะแนนต้องไปถึง 90 ทีมขึ้นไป เพื่อที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้ ทีมจำเป็นต้องชนะเกมมากมายในปีนี้ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และคะแนนสุดท้ายของมันอาจต้องไปถึง 90 หรือมากกว่านั้น เนื่องจากสถานการณ์โควิด ปีที่แล้วจึงยากสำหรับทุกสโมสร ในหนึ่งเดียวในปีนี้ แมนซิตี้มักจะถูกไล่ออก

Guardiola

ดังนั้นจึงเสียแต้มไปบ้าง แต่สุดท้ายเราก็คว้าแชมป์ลีกได้ง่ายๆ pep guardiola teams coached แต่ปีนี้จะแตกต่างออกไป ผมพูดไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า ในช่วง 2-3ปีที่ผ่านมา ผมไม่เคยคิดว่า เราจะเป็นยังไงในตอนต้นปีGuardiolaเกมนี้เล่นทีละเกม แมนซิตี้ชนะเกมล่าสุดกับวอลเตอร์ลีกของฟอร์ด สิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวในตอนนี้ คือเกมกับวูล์ฟส์ Guardiola ต่อไปเราจะพิจารณาเกมกับลีดส์ยูไนเต็ดในวันอังคารนี้

เราไม่คิดมากเกินไป อย่าคิดเกี่ยวกับการคว้าแชมป์ลีกตอนนี้ พิจารณาล่าสุดมากที่สุดGuardiolaสิ่งสำคัญคือ เกมเดียวเมื่อถูกถามว่าทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัยได้หรือไม่ ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เรื่องนี้จะทำให้นักเตะแมนซิตี้ กวาร์ดิโอลากล่าวว่าเราไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น พฤติกรรมของเราตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เพื่อดำเนินการต่อเราเป็นเราจะไม่ทำในสิ่งที่เราประสบความสำเร็จ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

pep guadiola ต้องการพาทีมทำคะแนนเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนี้ของ Guardiola

pep guadiola เกี่ยวกับคำถามปัจจัยใดที่มีแนวโน้มว่า จะส่งผลต่อแผนการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของแมนซิตี้ ในปีนี้มากที่สุด กวาร์ดิโอลาตอบว่าอาการบาดเจ็บ ผมหวังว่าอาการบาดเจ็บ จะไม่ส่งผลกระทบกับทีมมากนัก เราจะจัดการกับอาการบาดเจ็บของทีม และเป็นผู้เล่น เมื่อถึงเวลาเราจะใช้ผู้เล่นคนอื่นแทนเขา man city coach เราไม่มีข้อตำหนิเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้เล่นที่บาดเจ็บจะต้องกลับเข้าทีมโดยเร็วที่สุด

เนื่องจากความสำเร็จของทีมก่อนหน้านี้Guardiolaโลกภายนอกมีความคาดหวังที่สูงกว่าของแมนซิตี้ ดังนั้นเราจึงต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อตระหนักถึงจุดอ่อนของเรา และวิธีปรับปรุงเป้าหมายในลีก ฝ่ายตรงข้ามพวกเขามีอยู่เสมอและ พวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ฉันเคยพูดมาก่อนว่าแมนซิตี้ ไม่เพียงพอที่จะทำซ้ำสิ่งที่เราทำ ในปีที่แล้วเราต้องดีขึ้น

พรีเมียร์ลีกรอบที่ 16 จะเริ่มต้นอย่างเต็มรูปแบบ โดยผู้นำแมนซิตี้จะเล่นในบ้านกับทีม Giants Killer Wolves ในรอบสุดท้ายของเกม แมนซิตี้บุกเอาชนะวัตฟอร์ดออกไป และวูล์ฟส์ก็พ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล ในนาทีที่ 94 ที่บ้าน แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความดื้อรั้นของพวกเขาด้วย สำหรับแมนซิตี้ที่ชอบเล่น โดยไม่มีแนวรุก แนวรับที่แข็งแกร่งของวูล์ฟส์จะนำมา Guardiola ซึ่งบททดสอบที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย

ในช่วงกลางสัปดาห์รอบกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก แมนซิตี้แพ้ 1ต่อ2 ให้กับแอร์เบ ไลป์ซิก จบสตรีคที่ชนะ 7 เกม ในทุกการแข่งขัน Mr. Billion Glarish เริ่มต้นเกม 2เกมติดต่อกัน และทุ่มเท 2 เกมสูงสุด บุกทะลวงสำเร็จ แต่โดนบล็อกไป 2 นัด หลังจบเกมเพียง 6.5 แต้ม man city manager ผลงานถือว่าน่าพอใจเท่านั้น แน่นอนว่าข่าวดีก็ไม่มีซันแจ้งข่าวว่ากลาริช กำลังเล่นกับซาช่าแฟนสาวตัวจริงของเขาในสนามเด็กเล่น

ทำลายข่าวลือที่ทั้งคู่เลิกรากันไป นี่มันดีมากสำหรับการแสดงของกลาริชอย่างไม่ต้องสงสัย หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ nbarich.com และในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ แมนซิตี้ใช้เงิน 100 ล้านปอนด์ เพื่อทำสัญญากับกลาริชจากแอสตันวิลลาGuardiolaราคานี้ยังสร้างสถิติใหม่ ในประวัติศาสตร์ของค่าธรรมเนียมการโอนทีมแมนซิตี้ อย่างไรก็ตาม ใน 18 เกม กลาริชทำได้เพียง 2 ประตู 3 แอสซิสต์ ใน 11 เกมพรีเมียร์ลีก เขาเตะได้เพียง 1 ประตู 2 แอสซิสต์

ข้อมูลนี้ชัดเจนว่าไม่ตรงกับมูลค่า 100 ล้านปอนด์ของเขา ด้วยกระแสนอกสนามที่ไม่มีที่สิ้นสุด ข่าวเกี่ยวกับตัวผู้เล่นเองแฟนแมนซิตี้ บางคนก็เริ่มตั้งคำถามกับสโมสร และวิสัยทัศน์การซื้อของกวาร์ดิโอลา สิ่งหนึ่งที่ต้องพูดคือข้อมูลของกลาริช ไม่เป็นที่น่าพอใจอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ยังเกี่ยวข้องโดยตรงกับสไตล์ทางเทคนิคของเขาGuardiolaที่ยังไม่ได้รวมเข้ากับกลยุทธ์ โดยรวมของแมนซิตี้ก่อนมาที่วิลลา

เขาเป็นกัปตันทีมและเป็นแกนหลักของเกมรุก ด้วยเสรีภาพทางแท็คติกที่สูงมาก และสิทธิ์การยิงไม่จำกัด josep guardiola และข้อมูลก็ค่อนข้างดีกว่าโดยธรรมชาติ แต่ระบบกลยุทธ์การจ่ายบอล และการควบคุมของกวาร์ดิโอลา ผู้เล่นในสนามแบ่งบอลให้กันและกัน ผ่านการผ่านที่คล่องแคล่วและชำนาญ และตัดความร่วมมือเพื่อให้บอลวิ่ง ส่งผลให้แนวรับของคู่แข่งที่ฉีกขาด แต่ดูเหมือน Glarish จะไม่ชินกับการจ่ายบอลที่เรียบๆง่ายๆ

แบบนี้หลังจากที่บอลถึงเท้าแล้ว เขามักจะพยายามทุบบอล ถ้ามันยากนักเขาจะมอบมันให้เพื่อนในทีมของเขาเอง ฝ่ายตรงข้ามจะยอมให้ ฉวยโอกาสตั้งแนวรับสร้างปัญหาให้แมนซิตี้รุกหนักขึ้น แน่นอนว่าความไม่พอใจชั่วคราวไม่ได้หมายความว่ากลาริชจะเป็นผู้นำเข้าคู่ขนาน จริงๆแล้วเทคนิคการตีเท้าที่ยอดเยี่ยมของเขา สิ่งที่เขาต้องการคือความอดทนที่มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ระบบแท็คติกของกวาร์ดิโอลา นั้นค่อนข้างซับซ้อนและซับซ้อนGuardiolaในเรื่องนี้ผู้เล่นคนหนึ่งของแมนซิตี้ ได้เป็นแบบอย่างให้กับกลาริช เขาคือบือร์นาร์ดู ซิลวาซึ่งเพิ่งได้รับรางวัลผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมแมนซิตี้เป็นเวลา 3เดือนติดต่อกัน ที่นั่ง B เป็นนักแสดงที่ดีที่สุด สำหรับแมนซิตี้ในปีนี้ โดยเดอ เบรยเนอ ได้รับบาดเจ็บ และติดเชื้อโควิดใหม่

guadiola พาทีมแมนซิตี้ทำเกม 18 เกม 2 ประตู 3 แอสซิสต์

guadiola เขาเพียงคนเดียวที่ถือธงกองกลางของทีม และนำทีมไปสู่การแข่งขันทั้งหมด ด้วยชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกันเขา ขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกครั้งแรกในปีนี้ โค้ชกวาร์ดิโอลาใช้คำว่าเหลือเชื่อ ในการบรรยายผลงานของคู่รักคนนี้ อันที่จริงเช่นเดียวกับกลาริช pep guardiola barcelona ในปีแรกของเขาที่ร่วมงานกับแมนซิตี้ บือร์นาร์ดู ซิลวาก็ไม่พอใจเล็กน้อย และเคยถูกสงสัยว่าเป็นผู้นำเข้าคู่ขนานด้วยเหตุนี้

ในรอบน็อคเอาท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกปี 2016ถึง2017 แมนซิตี้เสมอกับโมนาโก 6 ต่อ 6 ใน 2รอบ Guardiola แต่ตกรอบไปเนื่องจากประตูเยือนน้อย ในเวลานั้นแกนกลางของกองกลางโมนาโกคือ บือร์นาร์ดู ซิลวา ในรอบแรกของเกมเขาทุ่มเทให้กับการบุกทะลวง ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเกม 7 เกมฟื้นฟูกองกลางโมนาโก และอนุญาตให้ทีมนำของมีค่ากลับมา 3 รายการเพื่อทำคะแนน

เป้าหมายในรอบที่ 2เขาส่งแอสซิสต์ เพื่อช่วยเอ็มบัปเป้ทำประตู และในที่สุดก็ช่วยให้โมนาโกชนะ 3ต่อ1 และผ่านเข้ารอบได้สำเร็จ ผลงานที่โดดเด่นสร้างความประทับใจให้กับแมนซิตี้ และกวาร์ดิโอลา พวกเขายังใช้เงิน 50 ล้านยูโร เพื่อรับสมัครเขาในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 พวกเขายังเข้าร่วมกับเบนจามิน เมนดี้แบ็คซ้ายด้วย

อย่างไรก็ตาม ในปีแรกของแมนซิตี้ ผลงานของบือร์นาดู ซิลวา อธิบายได้เพียงว่าธรรมดา การชอบพาบอลทะลุทะลวง pep guardiola trophies ทำให้เขาดูไม่เข้ากับระบบแท็คติกการผ่าน และการควบคุมของกวาร์ดิโอลา และการเผชิญหน้าที่รุนแรงในGuardiolaพรีเมียร์ลีกยังปล่อยให้ที่นั่ง B ไม่สามารถปรับตัวได้ชั่วขณะหนึ่ง ในปีแรกของเขาในพรีเมียร์ลีก เขาลงเล่นเพียง 14 ครั้ง ทำได้ 7 ประตู 1 แอสซิสต์ ข้อมูลก็ไม่เลว

แต่ผลงานโดยรวมยังห่างไกลจากค่าตัว 50 ล้านยูโรของเขา ดังนั้นในเวลานั้นสื่อจำนวนมาก จึงตั้งคำถามกับเงินโง่ๆของคนแมนซิตี้Guardiolaและซื้อการนำเข้าคู่ขนานกันเป็นมูลค่าครึ่งพันล้าน แต่ทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นในภายหลัง ในปี 2018 ถึง 2019 เดอ บรอยน์ได้รับบาดเจ็บระยะยาว บือร์นาดู ซิลวาก้าวไปข้างหน้า และชูธงมิดฟิลด์นำแมนซิตี้ได้แต้มเดียวเหนือลิเวอร์พูล

เพื่อรักษาตำแหน่งแชมป์ได้สำเร็จ ในปีนี้เขายังคงเล่นได้ดีเมื่อไม่มี เดอ บรอยน์ และเขาสามารถสร้างท่าทางที่น่าอัศจรรย์เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ดังนั้นด้วยตัวอย่างที่นั่ง B กลาริชจึงไม่ต้องกังวลเลย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงปีแรกของเขาในแมนซิตี้ และเขายังมีเวลาพิสูจน์ตัวเอง

ในชัยชนะ 1ต่อ0 ของแมนซิตี้ในเกมพรีเมียร์ลีก เอ็ดสันได้นำอีกก้าวสำคัญของเขาในแมนซิตี้มาสู่เขา ในเกมนี้เขาบรรลุเกมที่ 100 ของศูนย์อาชีพของแมนซิตี้ นับตั้งแต่เข้าร่วมแมนซิตี้ในปี 2560 เขาได้เล่น 212 เกมให้กับแมนซิตี้ คอร์ริแกนกล่าวว่าจากมุมมองของการเล่นของแมนซิตี้ peps barcelona ผมคิดว่าเขาน่าทึ่งมาก เอ็ดสันไม่เพียงมั่นใจในการจ่ายบอลระยะสั้นจากแดนหลัง

แต่ยังมีวิสัยทัศน์และความสามารถในการส่งบอลที่ดี ตราบใดที่เขาต้องการ เขาจะทำได้ เขาทำได้เลี้ยงบอลเสมอGuardiolaเขาสามารถจ่ายบอลได้ เหมือนที่เราเคยเห็นในไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาสามารถเห็นการเคลื่อนไหวของผู้เล่น และเขายังสามารถหาการจ่ายบอลยาวได้ เช่นเดียวกับที่เขาเล่นกับฮาร์เดอร์ เมื่อ 2-3ปีก่อน ในเกมของสฟิลด์ เราเห็นเขาช่วยทำประตูของอาเกวโร การจ่ายบอลแบบนั้นยอดเยี่ยมมาก ถ้าเขาชอบเขาแบ็คคอร์ตของผมคงถูกแยกออก